Transfer window กับ 3ยักษ์ใหญ่ที่สนใจป็อกบา ให้มาเป็นตัวหลัก

ปิดความเห็น บน Transfer window กับ 3ยักษ์ใหญ่ที่สนใจป็อกบา ให้มาเป็นตัวหลัก
Transfer window

Transfer window สัญญาของป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนฯ ยูไนเต็ด กำลังจะหมดลงในฤดูร้อนนี้ สถานการณ์ปัจจุบันคือ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อสัญญาป็อกบาอย่างเต็มกำลัง โดยได้เงินเดือนสัปดาห์สูงถึง 400,000 ปอนด์ แต่นักเตะกำลังรอการขายอยู่ในตอนนี้ ทุกทีมรวมถึงยูเวนตุส เรอัลมาดริด และ ปารีส กำลังจับตาดูพวกเขาอยู่ ตราบใดที่ประตูสู่การซื้อขายนักเตะเปิดในปีหน้า Transfer market พวกเขาจะส่งข้อเสนอของตัวเอง เพื่อให้ป็อกบา ให้ลงคะแนนฟรีอย่างแน่นอน

ในเรื่องนี้ ผู้วิจารณ์รายการกีฬาชื่อดังของสเปน จิริงกิตโต ซิม โดเมเนค ยังแนะนำว่าบาร์ซาเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้เล่นอย่าง ป็อกบาควรรวมอยู่ในรายชื่อทีมของเขา ของบาร์ซาคาดว่าจะจดสัญญากับ ป็อกบา ก่อนจะหมดสัญญาในฤดูร้อนหน้า ตราบใดที่ซื้อขายเป็นไปด้วยดี เขาสามารถเข้าร่วมบาร์ซาได้ฟรี อย่าลืมตัวแทนของเขา ไรโอลา และ ลาปอร์ตามีความสำคัญต่อทีม

ซึ่งในการซื้อขายฤดูร้อนนี้ วิธีการลงนามหลักของบาร์ซา คือไม่ต้องขอวีซ่า ด้วยวิธีนี้ พวกเขาซึมซับเอริค การ์เซีย เดปาย และอเกวโร่ และนายดาวเด่นอีก 3 คน เอริค การ์เซียจึงเป็นกองหลังหลักของเกมรับ เดปายคือดาวซัลโวสูงสุดของทีม และอเกวโร่ก็ใกล้จะกลับมาแล้ว ซึ่งสามารถปรับปรุงสถานการณ์การขาดแคลนกองหน้าของบาร์ซาได้ด้วยผลประโยชน์ของการยกเว้นวีซ่า บาร์ซาจึงควรให้ความสำคัญกับป็อกบา

Transfer window กับการเล็งผู้เล่นตัวหลักคนใหม่

Transfer window

โดย เมื่อเร็วๆ นี้บาร์ซา มีข่าวลือบ่อยครั้งเกี่ยวกับมิดฟิลด์ รวมถึงเคซีย์ของมิลาน ซึ่งเป็นมิดฟิลด์ที่ครบเครื่องเรื่องสัญญาด้วย อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่าป็อกบานั้นความสามารถสูงกว่า และเขาอยู่ในช่วงที่เหมาะสม เขามีความสามารถเต็มที่ในการสืบทอดตำแหน่งต่อจากบุสเก็ตส์ และแบกรับมิดฟิลด์ของบาร์ซาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สิ่งที่ดีสำหรับบาร์ซาคือ ลาปอร์ตา มีความสัมพันธ์ที่ดีกับตัวแทนของ

อย่างไรก็ตาม ป็อกบา ซึ่งช่วยให้เขาได้รับความสะดวกสบายในระดับ 1 เมื่อทำการซื้อนักเตะ นอกจากนี้แบบการรุกของบาร์ซายังเอื้อต่อประสิทธิภาพของ ป็อกบา อีกด้วย แต่มีปัจจัยที่ไม่เอื้ออำนวยมากกว่า อย่างแรกเลย Premier League transfer window ความน่าดึงดูดใจของบาร์ซา ลดลงอย่างมากในวันนี้ บาร์ซาไม่ใช่ทีมแชมป์กับเมสซี่ ซัวเรซและเนย์มาร์อีกต่อไป

เมื่อไม่กี่ปีก่อนนี้ อยู่ในการฟื้นฟูรอบใหม่ และไม่มีซุปเปอร์สตาร์ในช่วงรุ่งโรจน์ของเขา คูมัน และตำแหน่งการฝึกสอนของเขาก็ไม่ดีนัก ป็อกบาเข้าร่วมทีมบาร์ซาอาจอยู่ที่แมนฯ ยูไนเต็ดเช่นกัน ประการที่ 2 มีคู่แข่งมากมาย และความแกร่งเหนือบาร์ซา มีข่าวลือว่าเรอัลมาดริด หวังที่จะปล่อยตัวป็อกบาและเอ็มบัปเป้ เพื่อสร้างแนวรุกของฝรั่งเศสกับเบนเซม่า

นอกจากนี้ ยูเวนตุส และปารีสก็พร้อมจะย้ายเช่นกัน เมื่อเทียบกับยักษ์ใหญ่เหล่านี้ ความมั่นใจของบาร์ซายังไม่เพียงพออย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งเงินเดือนไม่เพียงพอ แต่ปัญหานี้แก้ได้ บางทีก็เรื่องของ คูตินโญ่ หลังจากที่สมาคมซาอุดีอาระเบียเข้ายึดครองนิวคาสเซิล คูตินโญ่ ก็กลายเป็นเป้าหมายหลัก หากกองกลางชาวบราซิลรายนี้ออกจากทีม บาร์ซาก็สามารถเสนอสัญญาที่ร่ำรวยได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ด้วยความสามารถของ ลาปอร์ต้า ถ้าเขาต้องการสละ ป็อกบา เขาจะสามารถซื้อผู้เล่นต่อไปอย่างแน่นอน ด้วยการเปิดสนามกีฬาและรายได้ที่เพิ่มขึ้น เงินเดือนของบาร์ซาก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน ตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูร้อนหน้า ถูกกำหนดให้มีผู้เล่นมากขึ้น

โดยมีซุปเปอร์สตาร์อย่าง Summer transfer window 2021 เอ็มบัปเป้และ ป็อกบาก็เป็นฟรีเอเย่นต์ตลอด จนหมดสัญญากับผู้เล่นที่ทรงอิทธิพลอย่าง เคซีย์, อินซิเญ่ และ ลินการ์ด ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมการยกเลิกของ ฮาร์แลนด์ สัญญาก็จะมีผลบังคับเช่นกัน ในสภาพแวดล้อมที่มีคนมากเกินไป บาร์ซาสามารถจดสัญญานักเตะที่ชื่นชอบได้ตามต้องการหรือไม่ มารอดูกัน

การรับ 1 พันล้านยูโร และการต่ออายุสัญญา

จากโรคระบาดโควิด19 หลายๆ ทีมใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรปประสบเจอเรื่องการเงิน รวมถึง เรอัลมาดริด, บาร์ซา และยักษ์ใหญ่รายอื่นๆ เริ่มเงียบลงเพื่อเอาชีวิตรอด บาร์ซา ไม่สามารถต่อสัญญาเมสซี่ได้อีกต่อไป ส่งผลให้เมสซี่ย้ายทีม ปารีส (PSG) เรอัลมาดริดแทบจะไม่สามารถซื้อนักเตะได้อีกแล้ว พวกเขายังกระตือรือร้นที่จะยกเว้นวีซ่า และใช้เงินที่จำกัดในการจดสัญญาหลัก

ซึ่งฤดูร้อนนี้ พวกเขายกเว้น อลาบา จากการจดสัญญากับอลาบาและมุ่งความสนใจไปที่การแย่งชิง เอ็มบัปเป้ น่าเสียดายที่ปารีส พวกเขาปฏิเสธข้อเสนอของเรอัลมาดริด ต่อเอ็มบัปเป้ เห็นได้ชัดว่าผูเล่นท้องถิ่นรายใหม่ ที่ได้รับการสนับสนุนจากสมาคม จะเป็นนักเตะดาวเด่นคนใหม่จาก 5 ลีกใหญ่ ปารีส (PSG) และแมนซิตี้ เป็นแบบอย่างของ 2 นักเตะดาวเด่นท้องถิ่น

ซึ่งทั้ง 2 ทีม เป็นผู้นำในการนำทีมลงแข่ง และแข็งแกร่งในลีก แล้วไปคว้าถ้วยแชมป์เปียนส์ลีก ล่าสุดมีทีมเจ้าพ่อท้องถิ่นอีกทีมกำลังถือกำเนิด ทีมนี้ คือนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ซึ่งเพิ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมซาอุดีอาระเบีย Premier League transfer 2021 มีแผนจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในอีก 5 ถึง 10 ปี ความทะเยอทะยานของพวกเขา เหมือนกับปารีส (PSG) และแมนซิตี้ และพวกเขาหวังว่าจะสามารถจะเป็นทีมหลักๆ ระดับโลกได้

วันที่ 14 ตุลาคม ข่าวจากสื่อชื่อดังของอิตาลี แชมป์กัลโช่ เซเรียอา อินเตอร์มิลาน ก็จะเปลี่ยนการเป็นเจ้าของ และสมาคมซาอุดีอาระเบียที่เพิ่งเข้าซื้อกิจการนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงในหลักการกับซันนิ่งแล้ว สมาคมซาอุดีอาระเบีย จะซื้อสโมสรอินเตอร์มิลานในราคา 1 พันล้านยูโร หมายความว่า ซันนิ่ง ต้องกู้คืน 1 พันล้านยูโร การเจรจาระหว่าง 2 ฝ่ายเริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว

แต่ใดแล้ว เนื่องด้วยแผนยูโรปาลีกจะระงับการเจรจาเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป และซันนิ่ง ต้องทำอีกครั้งพิจารณาขายอินเตอร์ก่อนนี้ สมาคมซาอุดีอาระเบียใช้เงินไป 300 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด นี่คือจุดเริ่มต้นของการส่งเสริมภาพลักษณ์ของชาติซาอุดีอาระเบีย พวกเขาไม่เพียง แต่วางแผนที่จะซื้ออินเตอร์มิลาน แต่ยังพยายามซื้อมาร์กเซยและทีมบราซิลด้วย

มีรายงานว่า สมาคมซาอุดีอาระเบียมีความมั่งคั่งมากถึง 320 พันล้านปอนด์ ซึ่งร่ำรวยกว่าผู้ถือหุ้นของสโมสรใดๆ หลังมีข่าวเปลี่ยนเจ้าของสโมสร อินเตอร์มิลาน ก็มีข่าวดีอีกแล้ว ตามรายงานของสื่ออิตาลี

ซุปเปอร์สตาร์ดังของแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา อินเตอร์มิลาน 80 ล้านยูโร นักบอลอาร์เจนตินา จะอยู่ค้าแข้งกับอินเตอร์มิลาน Football transfer market 2021 การแข่งขันกับยูเวนตุส ประกาศว่าพวกเขายืนยันการต่ออายุสัญญา และทั้ง 2 ฝ่ายได้เจรจาต่ออายุสัญญาแล้ว

ตามการแข่งของอินเตอร์มิลาน กับ ยูเวนตุส จะมีขึ้นวันที่ 25 ตุลาคม ซึ่งหมายความว่า อินเตอร์มิลาน จะต่อสัญญากับ เลาตาโร ในอีก 10 วันข้างหน้า โดยสัญญาจะต่อสัญญาจนถึงปี 2026 ด้วยเงินเดือนประจำปี 6 ล้าน ยูโร เลาตาโร ฟอร์มร้อนแรง ในปีนี้ โดยทำได้ 5 ประตูจาก 8 เกมหลัง ลูกากู ออกไป จำนวนประตูของเขาคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

โดยประสิทธิภาพการทำประตูในปัจจุบันนั้น เหนือกว่าปีที่แล้ว เลาตาโร ทำได้ 49 ประตูในทุกรายการ ในปีก่อนเขายิงได้ 19 ประตู 7 แอสซิสต์ในเกม เขาเป็นได้แค่ ผู้เล่นที่อ่อนแอของลูกากู

ตอนนี้ถ้าไม่มีลูกากู เลาตาโรจะมีที่ว่างให้พัฒนามากขึ้น ตอนอายุ 24 เขายังคาดหวัง ที่จะพัฒนาทีมได้ ถ้าทุกอย่างไปได้ด้วยดี เขาอาจสืบทอดตำแหน่ง เมสซี่ ในทีมชาติอาร์เจนตินา เพื่อเป็นแกนหลักของอาร์เจนตินาได้ในที่สุด

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุดในโลก คลิ๊ก