Premier League

Premier League ในปีนี้ใครๆ ต่างคาดหวังกับการกลับมาของโรนัลโด

Premier League การกลับมาของโรนัลโดสู่แมนฯ ยูไนเต็ด ในปีนี้ยังคงคาดเดาไม่ได้จากหลายๆคน ด้านหนึ่งทุกคนรู้สึกว่ายูเวนตุส จะไม่ทำสิ่งที่โง่เขลาเพื่อทิ้งโรนัลโด ในทางกลับกัน เขายังคงรักษาระดับการแข่งขันไว้ได้ดีมาก จากมุมมองข้อมูลโรนัลโดดีที่สุดในทีมอย่างไม่ต้องสงสัย

ในทางกลับกัน โรนัลโดมีมูลค่าการค้ามหาศาล แม้ว่าจำนวนลูกโลกทองคำของเขาจะไม่ดีเท่าเมสซี แต่โรนัลโดก็มีแฟนๆมากกว่าเมสซี และสิ่งนี้สามารถนำมา ซึ่งผลประโยชน์มหาศาลแก่ยูเวนตุส ดังนั้นเขาจึงยอมแพ้ก็เท่ากับ โดยพื้นฐานแล้วไม่มีทีมใดเต็มใจที่จะทำสิ่งนี้ ด้วยเงินเดือนที่เหมาะสม

แต่ยูเวนตุสท่ามกลางความโกลาหลครั้งใหญ่ ก็ทำเรื่องแบบนี้ พวกเขาเชื่ออย่างไร้เดียงสาว่า การมาของโรนัลโดทำลายสมดุลการรุก Premier League 2019–20 และแนวรับดั้งเดิมของยูเวนตุส ตราบใดที่โรนัลโดถูกไล่ออกไป ยูเวนตุสก็จะสามารถกลับสู่ระดับเดิมได้ แต่ความเข้าใจของพวกเขาผิดอย่างมหันต์ หลังจากโรนัลโดออกจากทีม

ผลงานของยูเวนตุสไม่เพียงแต่ไม่ดีขึ้นแต่ยังแย่ลงไปอีก ปัจจุบันยูเวนตุสหลุดจากท็อป 6 ในลีก และถูกดึงออกจากทีมระดับท็อป 10 ช่องว่างจุด ดังนั้นในช่วงกลางของลีก ยูเวนตุสน่าจะหมดความหวังที่จะชนะ และถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้ตำแหน่งในแชมป์เปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้ด้วยซ้ำ

ยูเวนตุสที่แพ้ฟอร์มของโรนัลโดร่วงลง ขณะที่แมนฯ ยูไนเต็ด ที่แพ้โรนัลโดเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับผลงานของพวกเขา แมนฯ ยูไนเต็ดทำได้ดีมากในเกมเปิดสนาม และโรนัลโดก็มีส่วนทำให้ผลงานได้อย่างน่าทึ่ง เขาพิสูจน์ด้วยการปฏิบัติจริงว่า ถึงแม้เขาจะอายุไม่มากแล้ว แต่เขายังคงเป็นนักเตะหมายเลข 7 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแมนฯ ยูไนเต็ด

และเขายังคงช่วยให้แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะคู่แข่งรายอื่นๆ ได้อย่างไรก็ตาม ผลงานของแมนยูไนเต็ด ใน 2 รอบล่าสุดลดลงอย่างมาก โดยพวกเขาแพ้แอสตันวิลลา ก่อนแล้วจากนั้นก็โดนเอฟเวอร์ตันเสมอ ทำให้แมนฯ ยูไนเต็ด ตกจากท็อป 3ในลีก และลิเวอร์พูลศัตรูเก่าของพวกเขา พวกเขาฉวยโอกาสแซง และตอนนี้ลิเวอร์พูลรั้งอันดับหนึ่งในลีก นำหน้าแมนฯ ยูไนเต็ด 2 แต้ม

สองเกมติดต่อกันแสดงให้เห็นว่า แมนฯ ยูไนเต็ดยังคงมีปัญหามากมาย งานต่อไปของโซล์ชาร์ คือการแก้ปัญหานี้อย่างรวดเร็ว PPTV Premier League ผลงานที่ตกต่ำล่าสุดของแมนฯ ยูไนเต็ด ทำให้คู่แข่งในพรีเมียร์ลีกมีความสุขมาก โดยเฉพาะลิเวอร์พูลศัตรูตัวเก่า

ในการบอกสื่อเมื่อเร็วๆนี้ คาร์ราเกอร์ชื่อดังของลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า การกลับมาของโรนัลโดกับแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ใช่เรื่องดี การกลับมาของเขาทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดมีปัญหามากขึ้น และเห็นได้ชัดว่าโรนัลโดดึงทีมลง คาร์ราเกอร์เป็นหนึ่งในกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ทีมของลิเวอร์พูล นอกจากนี้เขายังเป็นพยานให้ลิเวอร์พูล หากเขาไม่ได้เข้าสกัด และแก้ไขการโจมตีของกาก้า เกมดังกล่าวอาจถูกเขียนใหม่

คาร์ราเกอร์เป็นตัวแทนของลิเวอร์พูลใน 723 เกมในอาชีพของเขา และเป็นผู้เล่นที่เล่นมากที่สุดในอันดับ 2 ในรอบประวัติศาสตร์ของลิเวอร์พูล ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ลิเวอร์พูล เขาช่วยให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ 11 สมัย ดังนั้นเขาจึงมีความรู้สึกลึกซึ้งต่อลิเวอร์พูล คาร์ราเกอร์คือบรรพบุรุษของโรนัลโด

เมื่อพิจารณาจากความสำเร็จของเขา เขายังมีคุณสมบัติที่จะประเมินโรนัลโดด้วย แต่การปราศรัยครั้งล่าสุดของเขามีจุดยืนที่ชัดเจน หลังจากเสียดสีกับโรนัลโด ที่ลากแมนฯ ยูไนเต็ด เขายังเชื่อว่ารายชื่อผู้เล่นของแมนฯ ยูไนเต็ดยังไม่แข็งแกร่งเท่ากับลิเวอร์พูล เชลซี และแมนฯ ซิตี้ และแมนฯ ยูไนเต็ดไม่มีความหวังที่จะชนะ

คาร์ราเกอร์ยังยกย่องซาลาห์ที่เล่นให้กับลิเวอร์พูลด้วย เขาเชื่อว่าซาลาห์เป็นผู้เล่นที่ดีในพรีเมียร์ลีก ภายใต้การนำของเขา ลิเวอร์พูลสามารถเป็นทีมที่มีความหวังสูงสุด ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ ซาลาห์เสียไป 6 ประตู และ 3 แอสซิสต์จาก 7 เกมหลัง และยังเป็นนักเตะที่ไร้พ่ายอันดับหนึ่ง ของลิเวอร์พูลจนถึงตอนนี้

Premier League

บางทีจากผลงานล่าสุดซาลาห์ก็เก่งที่สุด Premier League injury ในพรีเมียร์ลีกแล้ว แต่เคนเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก เมื่อปีที่แล้ว และโรนัลโดก็เป็นดาวซัลโวที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ดังนั้น Carragher’s One ประเมินว่าสีตามอัตนัยนั้นแรงเกินไป ลิเวอร์พูลล่มปลายปีที่แล้ว

รายชื่อนักเตะของลิเวอร์พูลในปีนี้ ไม่ได้เปลี่ยนมากนัก ดังนั้นความน่าจะเป็น ในการคว้าแชมป์ของพวกเขา อาจไม่สูงกว่าแมนฯ ยูไนเต็ด ชาวเน็ตคิดว่าการกลับมาของโรนัลโด เป็นการดึงตัวแมนฯ ยูไนเต็ดหรือไม่ ใครคือผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด ในพรีเมียร์ลีกวันนี้

การโต้เถียงกับซาลาห์ หรือเคนว่าใครแกร่งกว่ากัน ?

นักเตะคนไหนมีความเก่งมากกว่า ซาลาห์ หรือเคน ผมบอกว่าซาลาห์แข็งแกร่งกว่า ผมยังบอกว่าเคนแข็งแกร่งมาก และมีค่าแทคติกสูงในขณะที่ซาลาห์แข็งแกร่งกว่า และสามารถใช้ได้ในสถานการณ์ ที่ไม่ต้องใช้แทคติกถัดไป ความสามารถเฉพาะตัวไปคนเดียวกล่าวคือซาลาห์ ครอบคลุมมากกว่าเคน

แน่นอนว่ายังมีแฟนบอลที่ไม่มั่นใจอีกด้วยว่า ความแข็งแกร่งโดยรวมของลิเวอร์พูลของซาลาห์ นั้นแข็งแกร่งกว่าท็อตแน่มของเคนมาก ฉันสามารถพูดได้เพียงว่าหลังจากที่ลิเวอร์พูลแข็งแกร่งขึ้น ซาลาห์ก็แข็งแกร่งขึ้น หรือซาลาห์เล่นได้ดีเพื่อทำให้ลิเวอร์พูลแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

คำตอบคืออย่างหลังชัดๆ เพราะซาลาห์ มีทั้งความสามารถส่วนตัว และแทคติกด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของฟาโรห์ ถึงแม้ทีมจะเปลี่ยนผลงานก็ไม่เลวฉายา พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมสซี่มันไม่ได้โม้ ตาราง premier league ข้อดีของเคนคือความสูงของเขา ความสามารถที่แข็งแกร่ง ในการชิงตำแหน่งสูงสุด และทักษะพื้นฐานที่ดี

เขาสามารถปกป้องเพื่อนร่วมทีมของเขา ด้วยหลังของเขา ยังคว้าคะแนนหน้าประตูดึงบอล ดึงองค์กรกลับมา และแม้แต่มีส่วนร่วมแนวรับ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เคนสามารถช่วยอังกฤษไปถึงรอบชิงชนะเลิศถ้วยยุโรป และกลายเป็นรองเท้าทองคำสำหรับฟุตบอลโลก แต่ในทางกลับกันรองเท้าสีทองของเคนถูกสงสัย ว่าเป็นการล่วงละเมิดเวทีของเขา อยู่ในพรีเมียร์ลีกมากกว่า

ผลงานของเขาในแชมป์เปียนส์ลีกไม่ดีเท่าซาลาห์ แม้ว่าซาลาห์จะไม่สูงเท่าเคน แต่แกนกลางของเขาก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน เขาทั้งสองสามารถเลี้ยงบอลไปทางขวา และยิงเข้าด้านในได้อย่างรวดเร็ว และเขายังสามารถแบกบอลโดยให้หลังอยู่ตรงกลางเพื่อแบกฝ่ายตรงข้าม ซาลาห์ไม่ได้เป็นเพียง ผู้ทำประตูหรือกองหน้าเท่านั้น

แต่เขาสามารถทำหน้าที่เป็นศูนย์กลาง ของแดนหน้าอย่างเคนโดยบอกว่าเขาอายุสั้น และยังคว้าแชมป์แชมป์เปียนส์ลีก และพรีเมียร์ลีกในนามของลิเวอร์พูลอีกด้วย พรีเมียร์ลีกทองคำหลายครั้งเพียงเพราะ Hukou ไม่ดีเท่าเคน ดังนั้นความเห็นของผมคือว่าซาลาห์ ครอบคลุมมากกว่าเคน

ท้ายที่สุดแล้วซาลาห์ที่จุดสูงสุดของเขาอยู่ใกล้กับเมสซี และโรนัลโดในปี 2018แม้ว่าเคนจะแข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่เคยไปถึงความสูง การบาดเจ็บดังกล่าว และยังจำกัดขีดจำกัดสูงสุดของเคนด้วย ซาลาห์ไม่เพียงแต่เล่นด้วยกันได้เท่านั้นแต่ยังใช้ความสามารถส่วนตัวของเขา ในการทำประตูสุดคลาสสิคให้สำเร็จ ในแง่ของความแข็งแกร่งโดยรวมแล้ว ซาลาห์แข็งแกร่งกว่าเคน คิดว่าใครแกร่งกว่าซาลาห์ หรือเคน

เมื่อไม่กี่วันก่อนตามรายงานสื่อของอังกฤษ เชลซีและลิเวอร์พูลกำลังแข่งขันกัน เพื่อแย่งชิงกองกลางของโมนาโก ออเรเลียน ชัวเมนี่ นักเตะวัย 21 ปีรายนี้มีชื่อว่าบล็อกใหม่เกบารา และเขายังเป็นผู้มาใหม่ในฝรั่งเศส ค่าธรรมเนียมการโอนของเขาอยู่ที่ประมาณ 40 ล้านยูโร เทียบเท่า 34 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูลมองหามิดฟิลด์นักเตะ หลังจากไวจ์นัลดุมออกไป ดังนั้นพวกเขาจึงหวังที่จะเพิ่มมิดฟิลด์ใหม่ ในช่วงหน้าหนาว Premier League table 2020/21 หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ตัวเลือกของเยือร์เกิน คล็อพคือ Aurelian Tuwameni กองกลางของโมนาโก

Aurelio Tuwameni เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2000 เขาเป็นชาวแคเมอรูนแต่เขาเกิด และเติบโตในฝรั่งเศส และตั้งแต่อายุ 15 เขาได้เล่นให้กับทุกระดับของระดับฝรั่งเศส เขาเปิดตัวครั้งแรกในการฝึกซ้อมเยาวชนของบอร์กโดซ์ เข้าสู่ทีมชุดใหญ่ของบอร์กโดซ์ในปี 2018

และจดสัญญากับโมนาโกด้วยค่าตัว 18 ล้านยูโรในช่วงฤดูหนาวของเดือนมกราคมปีที่แล้ว เดิมทีถูกมองว่าเป็นความหวัง ในตำแหน่งกองกลางในอนาคตของฝรั่งเศส เมื่อเข้าสู่ทีมชุดใหญ่ของบอร์กโดซ์ แต่เนื่องจากพี่ชายอีกคนที่มีตำแหน่งใกล้เคียงกัน กามาแว็งก้าอายุน้อยกว่า และฉลาดกว่า แสงแก๊สของเขาก็ถูกระงับเช่นกัน แต่ที่จริงแล้ว ผลงานของเขา และอัจฉริยะที่ตอนนี้ย้ายไปเรอัลมาดริดก็เทียบได้

ตั้งแต่ต้นปี 2018ถึง2019 ตูวาลู เมรีได้ขึ้นเล่นในลีกเอิงฝรั่งเศส เขาได้เฉลี่ย 2.6 ขโมย และ 1.6 การเข้าสกัดต่อเกม นอกเหนือจากการสกัดกั้น 1 ครั้งแล้ว ยังมีความสามารถในการสกัดกั้นที่ยอดเยี่ยมในแดนกลาง ในแง่ของการจ่ายบอล เขาจ่ายบอลยาวเฉลี่ย 2.1 ครั้ง และขโมย 0.4 ครั้งต่อเกม

ปีที่แล้ว ตูวาลู เมรีรุกคืบหน้าไปมากเช่นกัน 36 เกมลีกเอิง ทำได้ 2 ประตู 3 แอสซิสต์ กลายเป็นผู้เล่นที่ครอบคลุมมาก เป็นเพราะเหตุนี้เองที่ในเดือนกันยายนปีนี้ เขาถูกเรียกตัวเป็นครั้งแรก โดยโค้ชชาวฝรั่งเศสดีดีเย เดช็อง และได้ประเดิมสนามให้ทีมชาติของเขา ในฟุตบอลโลกรอบแรกกับบอสเนีย และเฮอร์เซโกวีนา เนื่องจากความครอบคลุมของเขา สื่อจึงเรียกเขาว่าป็อกบาใหม่

ตามเดลี่เมล์เพื่อจะได้ทุยเมนี ค่าธรรมเนียมการโอนโดยประมาณคือ 34 ล้านปอนด์ เทียบเท่ากับ 40 ล้านยูโร และลิเวอร์พูลยังต้องเผชิญหน้า กับการแข่งขันกับเชลซี เพราะเชลซีเองก็กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอ ให้กับดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสวัย 21 ปีรายนี้ด้วย ดูเหมือนว่าสงครามแดงน้ำเงินอีกครั้ง ในตลาดการโอนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุดในโลก คลิ๊ก