Paris Saint Germain

Paris Saint Germain เมื่อคืนและเช้านี้ ปารีส (PSG) ได้รับการอวยพรที่หลากหลาย โชคดีที่โปเช็ตติโน่และทีมโค้ชของเขา ได้ขยายสัญญาสำเร็จ ที่น่ากังวลคือเอ็มบัปเป้ ยังคงปฏิเสธที่จะต่อสัญญา เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ความเป็นไปได้ที่ปารีสจะรักษาเอ็มบัปเป้ไว้ ได้เริ่มน้อยลงเรื่อยๆ

ครั้งล่าสุด โปเช็ตติโน่ได้เป็นโค้ชคนใหม่ของปารีส ในช่วงครึ่งปี โปเช็ตติโน่นำทีมของเขาลงเล่น 34 เกมด้วยสถิติชนะ 24 เสมอ 3 แพ้ 7 โปเช็ตติโน่นำทีมของเขาเพื่อคว้าแชมป์เฟรนช์คัพ และเฟรนช์ซูเปอร์คัพ

แต่เสียตำแหน่งในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 และล้มเหลว ในการคว้าแชมเปียนส์ลีกตามที่คาดไว้ แม้ว่าผลงานของปารีส เมื่อปีที่แล้ว จะพูดได้ว่าไม่น่าพอใจ แต่โปเช็ตติโน่และทีมโค้ชของเขา ได้ต่ออายุสัญญาจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566

โปเช็ตติโน่อยู่ แต่อนาคตของเอ็มบัปเป้ จึงเป็นคำถามใหญ่ สัญญาระหว่างเอ็มบัปเป้และปารีส ได้ลงนามในฤดูร้อนปี 2565 ตามรายงานของสื่อใหญ่ เอ็มบัปเป้ได้แจ้งโปเช็ตติโน่แล้ว หลังจากสิ้นสุดปีที่แล้ว Paris Saint-Germain เจ้าของ ว่าเขาจะไม่ต่อสัญญากับปารีส (PSG) ตอนนี้เอ็มบัปเป้กลับมาร่วมทีม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับปีใหม่ ปารีสได้เสนอเงินเดือนประจำปีให้เขามากกว่า 30 ล้านยูโรหลังหักภาษี แต่เอ็มบัปเป้ยังคงปฏิเสธที่จะต่อสัญญา

หากทัศนคติของเอ็มบัปเป้ไม่เปลี่ยนแปลง ปัจจุบันปารีสเหลือเพียงสองทางเลือก หนึ่งคือการขายเอ็มบัปเป้ ให้กับเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าปารีส (PSG) จะสูญเสียเขาไป แต่อย่างน้อย ก็สามารถกู้คืนค่าธรรมเนียมการโอนได้มากกว่า 100 ล้านยูโร อย่างที่สองคือปล่อยให้เอ็มบัปเป้เล่นไปจนหมดสัญญา จากนั้นเห็นเขาย้ายไปเรอัลมาดริดแบบไร้ค่าตัว ในช่วงซัมเมอร์หน้า ปารีสสามารถอยู่กับเอ็มบัปเป้ได้หนึ่งปี แต่ไม่สามารถกู้คืนการลงทุนในตัวเขาได้เลย

บาร์ซา ล้มเหลวในการต่อสัญญากับเมสซี่ ผู้เล่นชาวอาร์เจนตินายังจัดงานแถลงข่าว เพื่ออำลาบาร์ซา ตามรายงานของสื่อ เมสซี่จะเข้าร่วมลีกเอิง 1 ในปารีส และทนายความชื่อบรังโก ประกาศในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ว่าเขาจะยื่นฟ้องศาล ในนามของสมาชิกบาร์ซาใน ขอให้มีการสอบสวนอย่างละเอียด ถึงความเป็นธรรมทางการเงินของปารีส และระงับการลงนามของเมสซี่ชั่วคราว

สัญญาของเมสซี่กับบาร์ซา ได้ลดลง เมื่อปลายเดือนมิถุนายนปีนี้ และจากนั้น เมสซี่ก็เข้าสู่สถานการณ์ว่างงาน ในอนาคตของเขา เมสซี่กระตือรือร้นที่จะอยู่ในบาร์ซา และแม้แต่จะลดเงินเดือนลง 50% แต่ในท้ายที่สุด paris saint-germain 2020 เจ้าหน้าที่ของบาร์ซา กล่าวว่าเนื่องจากพวกเขา ไม่สามารถบรรลุข้อกำหนด ของเพดานเงินเดือนของลาลีกา พวกเขาจึงทำได้เพียงเลือกที่จะละทิ้งเมสซี่

หลังจากที่บาร์ซา ยอมแพ้เมสซี่ ปารีสของลีกเอิง ก็เปิดตัวเกมรุกกับเมสซี่ ตามรายงานของสื่อกระแสหลัก เมสซี่จะเซ็นสัญญา 2+1 กับปารีส ขณะที่เมสซี่กำลังจะย้ายไปปารีส ทนายชื่อบรังโก เปิดเผยต่อสาธารณชน ว่าเขาเป็นตัวแทนของสมาชิกบาร์ซา เพื่อป้องกันไม่ให้เมสซี่เล่นในปารีส

ทนายความเขียนในแถลงการณ์ เมื่อปารีสบอกว่าจะทำสัญญากับเมสซี่ ฉันได้ยื่นฟ้องต่อศาลยุติธรรมยุโรป ในนามของสมาชิกบาร์ซา และขอให้ศาลแพ่งและปกครองฝรั่งเศสเข้าแทรกแซง เพื่อระงับการดำเนินคดีที่เกี่ยวข้องชั่วคราว ปารีสอยู่ในอัตราส่วนยุติธรรมทางการเงิน FFP ที่แย่กว่าของบาร์ซามาก จากปี 2019-2020 อัตราส่วน FFP ของปารีส (PSG) คือ 99% ในขณะที่บาร์ซาอยู่ที่ 54% เมื่อเมสซี่เข้าร่วมปารีส ช่องว่างนี้จะขยายต่อไป

บางสิ่งก็ยากที่จะจินตนาการได้ พระราชบัญญัติความเป็นธรรมเรื่องเงิน และหลักการของการเล่นที่ยุติธรรม จะทำให้ความหลีกเลี่ยงและอำนาจ ของธุรกรรมฟุตบอลรุนแรงขึ้น ทำให้การแข่งขันฟุตบอล เป็นเครื่องมือและบิดเบือน เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ เข้าไปแทรกแซงทันที เพื่อป้องกันสิ่งนี้ การดำเนินการที่ทำลายผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ ของลูกค้าของเรา

Paris Saint Germain 35 ล้านยูโร เมสซี่กำลังจะบินไปปารีสแล้ว

ตอนเที่ยงของวันที่ 10 สิงหาคม เมสซี่ได้ลงนามในข้อตกลงฉบับสมบูรณ์กับ ปารีส (PSG) ชาวอาร์เจนตินาได้เข้าร่วมกับปารีส (PSG) และทั้งสองฝ่ายได้ลงนามเสร็จสิ้น

สื่อใหญ่ต่างก็กล่าว ว่าเมสซี่และปารีส (PSG) ได้บรรลุข้อตกลงที่ผู้เล่น จะออกเดินทางตามข้อตกลงดังกล่าว Paris Saint-Germain squad 2017 18 เงินเดือนประจำปีของเมสซี่อยู่ที่ 35 ล้านยูโร เซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปี และมีเงื่อนไขเพิ่มเติม ที่จะขยายไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567

หากไม่มีอะไรเกิดขึ้น เครื่องบินส่วนตัวของเมสซี่อาจบินขึ้น และมาถึงปารีสในบ่ายวันอังคารและเข้าตรวจสุขภาพ บางทีในตอนกลางคืน ชาวปารีสจะสามารถเห็นเมสซี่ของพวกเขาได้

แม้ว่าเมสซี่จะยังมาไม่ถึงปารีส แต่ทั้งเมืองปารีสก็พร้อมแล้ว สื่อและแฟนบอลจากทั่วโลก ล้อมสนามบินและสนามกีฬา รอการมาถึงของเมสซี่ ที่จอดรถของปาร์กเดแพร็งส์ในปารีสว่างเปล่า และทุกอย่างภายในและภายนอกสนามกีฬา กำลังถูกจัดวางใหม่ เพื่อรอการมาถึงของชายคนนี้ การมาของเมสซี่นั้น เรียกได้ว่าเกินคาด ลีกเอิงกำลังจะกลายเป็นเกมที่มีผู้ชมมากที่สุด

ปารีสได้กลายเป็นจุดสนใจ ของโลก 2 ครั้งใน 24 ชั่วโมง

Paris Saint Germain

ในช่วงของวันที่ 10 สิงหาคม เมสซี่มาถึงแกรนด์ปารีสตรงเวลา และเข้าร่วมปารีส (PSG) แกรนด์ปารีสปล่อยวิดีโอโปรโมตทันที เมสซี่มาที่หอไอเฟล พร้อมลูกบอลทองคำ 6ลูก ฉันต้องชื่นชมความงาม ของกระแสการตลาดนี้ในปารีส ความเร็วนั้นเร็วมาก พวกเขาพาเมสซี่ไปฝรั่งเศสใน 48 ชั่วโมง และไปปารีสที่โอลิมปิก 2567 จะจัดขึ้นในไม่ช้า

กลุ่มกีฬาคิดว่าพวกเขาเพิ่งใช้เวลา 8 นาทีอันน่าทึ่งของโตเกียว เพื่อแสดงความรักและความหลงใหล แสดงให้โลกเห็นถึงโอลิมปิกและวัฒนธรรม จิตวิญญาณของโอลิมปิก และกีฬาชื่อเต็ม และดึงดูดความคาดหวังของโลก 24 ชม. ใช้เมสซี่มาโปรโมทปารีสอีกครั้ง

กลุ่มกีฬาเชื่อว่าพวกเขา ใช้แรงดึงดูดอันทรงพลังของเมสซี่ เพื่อทำให้ปารีสกลายเป็นจุดสนใจ ของความสนใจทั่วโลกอีกครั้ง สโมสร ปารีส แซง ต์ ทุกเกมในปารีสในอนาคต จะกลายเป็นเวทีการประชาสัมพันธ์ และการแสดงสำหรับฝรั่งเศสและปารีส ในขณะที่ทีมก้าวหน้า งานนี้ที่ปารีสสวยมาก ลีกเอิงจะได้รับความสนใจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ใช่อิทธิพลและมูลค่าที่เงินสามารถวัดได้

ในส่วนอัตราของการต่อรองแชมเปียนส์ลีก

ทีมปารีส (PSG) ทีมใหญ่จากลีกเอิง เปิดฉากเก็บเกี่ยวในฤดูร้อนปีนี้ หลังจากที่พวกเขาทำสัญญากับ รามอส, ดอนนารุมมา, ไวจ์นัลดุม และอัชราฟ ติดต่อกัน พวกเขาก็นำเมสซี่มาร่วมทีม ในรายการอัตราต่อรองที่ชนะล่าสุด ปารีสได้ก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆ นำทีมที่เข้าร่วมทั้งหมด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปารีสพ่ายแพ้ในแชมเปียนส์ลีก และแพ้แชมป์ลีกเอิง ในปีนี้ การครอบงำของทีมลดลง ซึ่งทำให้ทีมต้องการกำลังเสริมอย่างเร่งด่วน ช่วงซัมเมอร์นี้ ปารีสซื้ออัชราฟ ด้วยเงิน 70 ล้านยูโร และยกเว้นรามอสและไวจ์นัลดุม ซึ่งนำไปสู่การเข้าร่วมของเมสซี่อย่างอัศจรรย์

ในการกำหนดค่านี้ ปารีสจึงเป็นทีมเต็งมากที่สุด ในแชมเปียนส์ลีก ในปีใหม่ โดยไม่มีอะไรต้องสงสัย อัตราต่อรองคือ 4.00 โดยทั่วไปแล้ว โลกภายนอกมองในแง่ดี ว่าทีมจะกลายเป็นทีมใหญ่ ด้วยความช่วยเหลือจากตัวช่วยใหม่ เช่นเมสซี่ และรามอส

แมนซิตี้ ซึ่งเคยเป็นจ่าฝูงของแชมเปียนส์ลีกมาก่อน ตกลงมาเป็นลำดับ 2 ด้วยอัตราต่อรอง 4.50 ทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นผู้นำอัตราต่อรองทุกปีก่อนเริ่มเกม ในที่สุดก็นำแรงกดดันจากปารีส อันดับที่ 3 คือบาเยิร์นมิวนิค ทีมใหญ่แห่งบุนเดสลีกา อัตราต่อรองคือ 8.00 ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากทีมตรงหน้าเขา

อันดับที่ 4-7 ได้แก่ เชลซี 9.00 ลิเวอร์พูล 9.00 แมนฯ ยูไนเต็ด 15.00 และราชาชุดขาว 17.00 สองทีมแรกคือผู้ชนะแชมเปียนส์ลีก Paris Saint-Germain shop ในช่วง 2ปีที่ผ่านมา เรอัลมาดริด และแมนฯ ยูไนเต็ด คืออดีตเจ้าโลกแชมเปียนส์ลีก แต่ยังคงตามหลังอยู่อีก

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญ ว่าบาร์ซาอยู่อันดับที่ 8 เท่านั้น ในโอกาสของแชมเปียนส์ลีก เสมอกับยูเวนตุส หลังเมสซี่อำลาทีม บาร์ซามองโลกในแง่ดี แม้จะยังมีนักเตะค่าตัว 100 ล้านยูโร เช่น กรีซมันน์, คูตินโญ่ และ เดมเบเล่อยู่ในทีม แต่มูลค่าของพวกเขาก็ลดลงอย่างมาก ทั้งในแง่ของความแข็งแกร่งและชื่อเสียง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุดในโลก คลิ๊ก