Champions League

Champions League กับลาลีกาในรอบที่ 8

Champions League ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 3 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น ลาลีการอบที่ 8 ได้จัดเกมโฟกัส ปกป้องแชมป์แอตเลติโก มาดริดที่บ้านกับบาร์ซา ในเกมนี้ อดีตแข่งกับบาร์ซา ซัวเรซเล่นอย่างกล้าหาญ ทำประตู 1 ประตู 1 แอสซิสต์ ช่วยให้แอตเลติโก มาดริดเอาชนะบาร์ซา 2-0 หลังจากยิงประตูได้ โปรแกรม ยู ฟ่า แช มป์ เปีย น ส์ ลีก 2021 ล่าสุด การเรียกร้องของซัวเรซ ก็สร้างล้มเหลวในลาลีกาด้วย หากไม่มีเขา บาร์ซาก็พ่ายแพ้ในแชมป์เปียนส์ลีกลาลีกา โดยทำได้ 0 ประตู และแพ้ 5 ประตูใน 2 เกม

แอตเลติโกมาดริดต้องพบกับบาร์ซา ที่แตกต่างในเกมนี้ อย่างที่โค้ชซิเมโอเน่กล่าว นี่เป็นรอบแรกที่เขาเล่นกับบาร์ซา โดยไม่มีเมสซี่ตั้งแต่เขาคุมทีมแอตเลติโก บาร์ซาแบบนี้ได้พิสูจน์แล้ว ในแชมป์เปียนส์ลีกว่าไม่แยแสกับทีมการาแข่งขันโดยสิ้นเชิง

ในเกมแชมป์เปียนส์ลีกทั้ง 2 เกม ไม่เพียงแต่ยิงประตูไม่ได้ แต่ยังแพ้ถึง 6 ประตูอีกด้วย ทุกวันนี้บาร์ซา เกือบตกเป็นเป้าของแอตเลติโก มาดริด ผู้ซึ่งมีความพยายามที่จะปกป้องตำแหน่งแชมป์ ที่จะไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือไปได้ และ แฮนด์เบลด บาร์ซาคือ อดีตคู่แข่งของบาร์ซา ซัวเรซในนาทีที่ 22 ของเกม อัตเลติโกเดมาดริดโจมตีในแดนหน้า

แฟลิกส์ยิงลูกบอลให้ซัวเรซ ในวงกลมตรงกลาง และคนหลังไม่หยุดบอลโดยตรงไปยังเลอมาร์ทางซ้าย เลอมาร์ยิงพลาด และอัตเลติโกเดมาดริด นำ 1- 0 ในนาทีที่ 44 ของเกมอัตเลติโกเดมาดริด กลับมาคราวนี้ เลอมาร์ คืนบอลให้เขาเลี้ยงบอลจากทางซ้าย และส่งให้ซัวเรซทางขวา เขาบุกเข้าไปในเขตโทษ และทำแต้มด้วยการยิงต่ำอย่างสงบ แอตเลติโกมาดริด 2-0

ยิ่งผลงานของซัวเรซในแอตเลติโกดีขึ้นเท่าไหร่ บาร์ซาก็จะยิ่งไม่พอใจมากขึ้นเท่านั้น สถานการณ์ที่แย่กว่านั้น ก็เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจที่พลาดในครั้งก่อนๆ ของพวกเขา ถ้าไม่มีซัวเรซ หากไม่มีเมสซี่ บาร์ซาก็ไม่ใช่บาร์ซาอีกต่อไป

ด้วยการเริ่มต้นที่ล้มเหลว และสถานการณ์ทางการเงินที่น่ากังวล บาร์ซาอาจสร้างสถิติวามล้มเหลวหลายครั้งในปีนี้ พูดตามความเป็นจริงแล้ว เป็นเรื่องยากมากสำหรับทีมบาร์ซา ที่จะเข้าสู่ท็อปโฟร์ของลาลีกา เพื่อรักษาคุณสมบัติของแชมป์เปียนส์ลีก ยู ฟ่า แช มป์ เปีย น ส์ ลีก ฤดูกาล 2020–21 สถิติการบุกเข้าไปในแชมป์เปียนส์ลีก 17 ปีติดต่อกัน

ปัญหาภายใน และภายนอกเปิดเผย 2 แกนหลักของบาร์ซา กุมันล้มเหลวในความหวังเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ในรอบที่ 8 ของลาลีกา แอตเลติโก มาดริด เอาชนะบาร์ซา 2-0 ที่บ้าน จุดเน้นของเกมนี้คือ ซัวเรซ ก่อนเกมเขาบอกว่าเขาต้องการทำลายประตูของบาร์ซา

ในเกมซัวเรซยังทำตามสัญญาที่ได้ทำประตู ซัวเรซเข้าร่วมบาร์ซา หลังจากฟุตบอลโลกปี 2014 เขาได้รับการยอมรับจากบาร์ซา เมื่อตอนที่เขายังอยู่ในช่วงพักงาน และประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่หลังจาก กุมันเข้ารับตำแหน่งเมื่อปีที่แล้ว

Champions League

ตามข่าวมีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดระหว่าง 2 แกนหลักของบาร์ซา เมื่อเลอมาร์ทำประตูแรก ปิเก้ และบุสเก็ตส์ก็ทะเลาะกันอย่างรุนแรง 2 คนนี้เป็นนักเตะของบาร์ซามาหลายปีแล้ว และอยู่ในแกนหลัก และผู้นำทางจิตวิญญาณของทีม หากมีความขัดแย้งระหว่างพวกเขา ผลกระทบต่อบาร์ซาก็ชัดเจนมาก

นอกจากการทะเลาะวิวาทระหว่างแกนกลางแล้ว บาร์ซา ยังประสบปัญหาภายใน และภายนอก ในลาลีกา เขาชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1 ด้วย 12 แต้ม เขาตกลงมาอยู่ที่ 9 5 แต้ม ตามหลังคู่แข่งมาดริด 5 แต้ม และถึงแม้จะไม่ดีเท่าอันดับก็ตาม วัลเลคาโน แชมป์เปียนส์ลีกเริ่มต้นด้วย 0 – 3 อย่างต่อเนื่อง และผลงานก็แย่มาก

เป็นที่น่าสังเกตว่าในประวัติศาสตร์ของสโมสรลาลีกา ไม่เคยมีทีมใดที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหลังจากเริ่มพ่ายแพ้ติดกัน 2 ครั้ง เห็นได้ชัดว่า ในกรณีของภาวะซึมเศร้าในทีมบาร์ซา ไม่มีความหวังในการแข่งขันในยุโรป ทีมภายใต้การควบคุมของโค้ชกุมัน ทำประตูไม่ได้ในปีนี้ แนวรับเปิดกว้างเสมอ และถูกคู่แข่งเอาชนะในที่สุด

ในปีใหม่ที่บาร์ซา แพ้ บาเยิร์นมิวนิค 0-3

เกี่ยวกับสนามเหย้าของแอตเลติโก มาดริด เต็มไปด้วยแฟนๆ ของซิเมโอเน่ เมื่อเรามาถึงสนามโดยรถบัส เราเห็นแฟนบอลมากขึ้น เกมเหย้าก่อนแอตเลติโกในปีนี้ เราไม่ได้เห็นสิ่งนี้มาเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งแล้ว มันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราแฟนๆ ร้องเพลง และให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความหลงใหลในเกม บาร์ซา จะเป็นบาร์ซาเสมอ โชคดีที่เราสามารถนำผลลัพธ์ที่แฟนๆ อัตเลติโกเดมาดริดต้องการ นี่คือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่

เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างครึ่งแรก และในรอบหลังของเกมในครึ่งแรก ซิเมโอเน่โค้ชแอตเลติโกเปลี่ยนจากตำแหน่งตั้งรับเป็นรุกได้ดีมาก สนามนัดชิง ยู ฟ่า 2021 ในครึ่งหลัง ทีมแย่ลงเล็กน้อยในเรื่องนี้ เราไม่มีความต่อเนื่องในการเปลี่ยนตัว แต่โดยทั่วไปแล้ว นี่เป็นเกมสุดท้าย ซึ่งเราเล่นเกมที่ดีที่สุด

ความแตกต่างระหว่างเกมนี้กับเกมก่อนหน้า ซิเมโอเน่กล่าวว่า คู่แข่งต่างกันการครองบอลของบาร์ซานั้นดีมาก แต่เราสามารถหาที่ว่างสำหรับเกมรุกได้ ในรอบอื่นๆ คู่แข่งมักจะตั้งรับด้วยพละกำลังทั้งหมด และมันยากกว่าสำหรับเราที่จะทำประตู

เกี่ยวกับเลอร์มาร์ ซิเมโอเน่กล่าวว่า ผลงานที่โดดเด่นของเลอมาร์ ทำให้ผมมีความสุข โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาทำประตูได้ ข้อสังเกตของปิเก้หลังเกม ซิเมโอเน่กล่าวว่า ผมไม่เคยลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคำพูดของนักเตะ นี่เป็นเกมแรกที่เราเล่นกับเมสซี่ หลังจากที่พวกเขาออกจากบาร์ซา รู้สึกเหมือนไม่มีอะไรแตกต่างกันมากนัก แต่ตอนนี้เมสซี่ไม่ได้อยู่ในทีมของพวกเขา

เกี่ยวกับเฟลิกซ์ ซิเมโอเน่กล่าวว่า ผมบอกเฟลิกซ์ระหว่างพักครึ่งให้เล่นในครึ่งหลังเหมือนครึ่งแรก ผมชอบฟอร์มของเฟลิกซ์ในเกมที่แล้วด้วย นี่คือเกมของวันนี้ ผมปล่อยให้เขาเล่นต่อไป ด้วยเหตุผลนี้ เฟลิกซ์จึงแสดงให้เห็น หลายอย่างของเขาเองในเกมที่ยาก

ว่าเฟลิกซ์ และซัวเรซเป็นนักเตะที่ลงตัวที่สุด สำหรับกองหน้าของแอตเลติโก มาดริด ในตอนนี้ซิเมโอเน่ กล่าวว่าเราไม่สามารถละสายตาจากชัยชนะของเกมได้ ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก ทีม เรายังมีผู้เล่นคนสำคัญเช่น คอร์เรีย กรีซมาน เขาเพิ่งทำคะแนนได้ในแชมป์เปียนส์ลีก และเราต้องใช้ความแข็งแกร่งของทีม

บาร์ซาบอกกับสื่อตะวันตกว่า ลาปอร์ต้า ต้องการไล่ กุมันอดีตโค้ชตัวเต็ง ในวันแรกของยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกในปีใหม่ บาร์ซา และบาเยิร์นมิวนิค 1 ใน 3 ทีม ดั้งเดิมของซาร์เรนตัวจริง แสดงการแข่งขันครั้งสำคัญ วันนี้ทั้ง 2ทีมอาจกล่าวได้ว่า เป็นสองสุดขั้วที่สมบูรณ์ บาเยิร์นมิวนิกได้รับการยอมรับว่า เป็นทีมที่ดีที่สุดสูงสุดในโลกฟุตบอลในปัจจุบัน และเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของแชมป์เปียนส์ลีกในปีใหม่

หลังจากที่บาร์ซาปล่อยนักเตะเมสซี่ อาร์เจนตินาช่วงการแข่ง โลกภายนอกมองโลกในแง่ดีเป็นเอกฉันท์ เหตุผลในการชนะนอกบ้านของบาเยิร์น มิวนิค และขั้นตอนของเกมยังยืนยันมุมมองของแฟนๆ หลายคน ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก 2021 รอบ4ทีม บาร์ซาที่บ้านไม่สามารถโต้กลับได้อย่างสมบูรณ์ สุดท้ายก็แพ้บาเยิร์น มิวนิค 0 – 3 แต่นัดนี้คาดว่า ความพ่ายแพ้ ทำ ให้เกิดความไม่พอใจกับลาปอร์ต้า ประธานบาร์ซา

หลังเกมสำนักข่าวการกีฬารายงานว่า ลาปอร์ตา พิจารณานักเตะปัจจุบัน หัวหน้าโค้ชกุมัน ซึ่งเคยเป็นโค้ชทีมได้กลายเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด ของโค้ชบาร์ซาคนใหม่ ในการพ่ายแพ้ต่อนันทาห์ คิง บาเยิร์น มิวนิค แม้ว่าบาร์ซาจะยิงครบ 5 นัด แต่ยิงพลาดทั้งหมด ทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมาก ต่อประธานสโมสรลาปอร์ต้า

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุดในโลก คลิ๊ก